Bạn đang cần tìm dịch vụ thông tắc vệ sinh uy tín tại Hà Nội?

Có khá nhiều thủ phạm khác nhau gây ra hiện tượng bồn cầu vệ sinh bị tắc nghẽn. Chẳng hạn vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu trực tiếp, làm rơi đồ vật xuống cống hoặc bồn cầu hoặc bể phốt quá đầy…ĐỂ RỒI ?

 • Bạn gặp phải hiện tượng nhà vệ sinh bị tắc gây ra mùi hôi, thối khó chịu ?
 • Bạn đã từng dùng nhiều cách khác nhau nhưng nó lại khiến nhà vệ sinh bị tắc nặng hơn?
 • Bạn băn khoăn vì không biết tìm địa chỉ thông tắc vệ sinh ở đâu mới uy tín ?

Các trường hợp nhẹ, khách hàng có thể sử dụng bộ thông tắc, miếng dán hoặc baking soda… để tự mình khắc phục.  Tuy nhiên, với những trường hợp khó xử lý thì lại đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm mới có thể khắc phục được. 

Thông tắc vệ sinh uy tín
Hình ảnh thi công thông tắc vệ sinh uy tín

Tìm dịch vụ thông tắc vệ sinh ở đâu ?

Công ty cổ phần môi trường Thành Long Hà Nội được biết tới là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh uy tín và đảm bảo chất lượng.

 • Trang thiết bị hiện đại

Để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Toàn bộ đều được nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị uy tín trên thế giới. Đặc biệt, trong quá trình xử lý sự cố không hề đục phá hay làm hỏng nền nhà, không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng tới khách hàng và xử lý cực kì sạch sẽ.

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Dịch vụ thông tắc vệ sinh của công ty cổ phần môi trường Thành Long Hà Nội do đích thức đội trưởng là người sẽ tiến hành tư vấn, khảo sát và báo giá tới khách hàng một cách chi tiết nhất. Nếu như so với những đơn vị khác, công ty của chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

NHANH TAY GỌI NGAY KHÔNG LO VỀ GIÁ : 0913.315.166

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo

Cùng với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo đều là những thợ lành nghề. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc luôn tận tâm, tận lực và nhiệt tình hết mình. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm chất lượng, trung thực và uy tín.

Cho dù bạn đang ở đâu, đội ngũ nhân viên cũng sẽ có mặt kịp thời. Ngay sau 20 phút tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xem xét và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Thông tắc vệ sinh Hà Nội
Thông tắc vệ sinh Hà Nội với nhiều ưu đãi dành cho bạn

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh ?

Khi sử dụng dịch vụ thông tắc vệ sinh của công ty cổ phần môi trường Thành Long Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

 • Được phục vụ chu đáo, nhiệt tình 24/24 giờ, bất kể vào thứ 7, chủ nhật hay những ngày lễ tết
 • Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn, giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất
 • Cho dù bạn đang ở đâu, chúng tôi cũng cử đội ngũ nhân viên có mặt kịp thời để phục vụ và hỗ trợ khắc phục sự cố.
 • Dịch vụ thông tắc vệ sinh được bảo hành dài hạn. Nếu có bất cứ lỗi hoặc phát sinh nào xảy ra sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.
 • Dịch  vụ có mức giá phải chăng, rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi xin cam kết rằng tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải sẽ được công ty cổ phần môi trường Thành Long Hà Nội giải quyết triệt để từ A đến Z chỉ trong thời gian ngắn đấy nhé !

Hãy gọi điện ngay tới đường dây nóng 0913.315.166 để được hỗ trợ và phục vụ kịp thời nhé!