Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Uy Tín Lớn Nhất Ở Sài Gòn TPHCM

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ Hút hầm cầu HCM uy tín nhất?

Để tìm được địa chỉ hút hầm HCM uy tín, các bạn cần lưu ý đến những tiêu chí lựa chọn sau đây:

tiêu chí lựa chọn đơn vị hút hầm cầu
  • Chọn các đơn vị hút hầm cầu có địa chỉ rõ ràng, kinh nghiệm lâu năm:

Đây chính là tiêu chí đầu tiên bạn nên cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại HCM. Bởi các đơn vị có địa chỉ rõ ràng sẽ giúp bạn tránh gặp phải các công ty ma, chuyên lừa đảo và những đơn vị có kinh nghiệm phục vụ lâu năm được nhiều người biết đến, thực tế đã chứng minh mức độ uy tín và khả năng phục vụ của đơn vị đó trong suốt thời gian qua.

  • Có sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo:

Một dịch vụ hút hầm cầu HCM được đánh giá là uy tín chất lượng sẽ luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo, giúp giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Vì thế các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm mà bạn có ý định lựa chọn, nếu họ đáp ứng được các nhu cầu của bạn thì bạn có thể lựa chọn.

  • Có báo giá chi tiết và rõ ràng:

Để tránh bị hét giá hoặc phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác sau khi sử dụng dịch vụ, bạn nên lựa chọn những đơn vị hút hầm cầu có bảng báo giá chi tiết và rõ ràng cho từng hạng mục và đặc biệt cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình xử lý, trừ một vài trường hợp đặc biệt.

Địa chỉ uy tín về vệ sinh Hầm cầu tại HCM

Nhắc đến công ty hút hầm cầu uy tín tại HCM thì chắc hẳn sẽ có không ít người nghĩ ngay đến thương hiệu công ty hút hầm cầu XANH SAI GON. Được khởi lập từ năm 2010 đến nay, XANHSAIGON đã có hơn 10 năm chinh chiến trong ngành xử lý chất thải, hút hầm cầu, bể phốt…

XANHSAIGON chiếm được niềm tin và sự yêu thương của khách hàng nhờ những đặc điểm nổi bật đáng chú ý như thương hiệu uy tín, phục vụ nhanh chóng, tận tâm, giá thành thông hút hầm cầu, hút hầm cầu tại Bình Dương cực kì hợp lý và đặc biệt XANHSAIGON còn sở hữu hệ thống xe thông hút chuyên dụng, hiện đại với đa dạng công suất khối khác nhau cùng với công nghệ hút bể phốt tiên tiến, không cần đục phá.

Quy trình xử lý hầm cầu TPHCM đạt chuẩn của XANHSAIGON

quy trình hút hầm cầu đạt chuẩn xanh sài gòn

Nếu khách hàng ở tại khu vực HCM hoặc các khu vực lân cận gặp các sự cố về nhà vệ sinh và cần được hỗ trợ.

  • Khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline 0901.119.333 để được tư vấn sử dụng dịch vụ
  • Nhân viên tổng đài của XANHSAIGON sẽ tiến hành lấy thông tin khách hàng bao gồm địa chỉ, tình trạng sự cố như thế nào? Yêu cầu dịch vụ ra sao? Nếu nhận thấy sự cố đơn giản thì nhân viên tổng đài của XANHSAIGON sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách hàng tự khắc phục sự cố. Còn đối với trường hợp thông thường hoặc phức tạp thì chúng tôi sẽ chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật, sau đó nhân viên kỹ thuật bên XANHSAIGON sẽ trực tiếp xuống hiện trường để khảo sát tình hình.
  • Nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khảo sát dựa theo yêu cầu của khách hàng (cam kết không quá 15 phút). Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo cho khách hàng nắm về phương án thi công và cả chi phí khi thi công dịch vụ.
  • Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả thi công đã đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ, thi công công trình cho khách hàng thông qua hợp đồng đã ký kết bao gồm các điều khoản về thi công, bảo trì và kể cả bảo hành cho khách hàng khi thi công xong.
  • Thi công xong, chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ và hoàn trả lại mặt bằng cho khách hàng nghiệm thu công trình. Sau khi hài lòng khách hàng sẽ thanh toán kinh phí cho chúng tôi.

>>Xem thêm : hút hầm cầu xanh sài gòn tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.