Hút Hầm Cầu Quận Phú Nhuận Bảo Hành 120 Tháng

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy?

Đa phần mọi người đều tiến hành hút hầm cầu Phú Nhuận khi nhận thấy hầm cầu có các dấu hiệu bị đầy, tắc nghẽn. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các nguyên nhân gây đầy hầm cầu để có thể sử dụng hầm được lâu dài nhất.

Khi tiến hành xây dựng hầm cầu, các đơn vị thi công thường khẳng định rằng, người dùng chỉ phải tiến hành hút hầm cầu sau từ 10 – 20 năm sử dụng tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong gia đình.

Điều này không sai nếu hầm được xây dựng đạt tiêu chuẩn đúng như thiết kế ban đầu và sử dụng hầm đúng cách.

Nhưng trên thực tế, đa phần chúng ta đều không quan tâm nhiều đến khâu thi công hầm cầu nên các hầm bị xây dựng khá ẩu. Ngoài ra, việc con người sử dụng hầm không đúng cách đã khiến hầm cầu bị đầy nhanh chóng, chỉ sau khoảng 3 – 5 năm là đã phải tiến hành hút hầm cầu.

dàn xe hút hầm cầu

Trải qua nhiều dự án hút hầm cầu tại quận Phú Nhuận, XANHSAIGON tổng hợp được các nguyên nhân phổ biến gây đầy hầm cầu như sau:

 • Do trải qua quá trình sử dụng lâu dài, lượng chất thải thải ra nhiều gây đầy hầm cầu. Đây là nguyên nhân khách quan mà không ai có thể tránh khỏi.
 • Do người dùng sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh khi đi cầu khiến giấy bị vón cục và khó phân hủy gây tắc nghẽn bồn cầu.
 • Việc đổ nước xà phòng vào bồn cầu sẽ làm chết các lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải khiến quá trình phân hủy chất diễn ra chậm làm cho bồn cầu bị đầy nhanh hơn.
 • Do chúng ta vô ý đổ thức ăn thừa hoặc đánh rơi các chất thải rắn như dây chun, tóc, vòng,…vào bồn cầu cũng là nguyên nhân khiến hầm cầu bị nghẹt và nhanh đầy hơn.

Dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị đầy?

 • Nước xả bồn cầu xuống rất chậm hoặc xả không đi gây ứ đọng và đầy bồn cầu.
 • Có mùi hôi thối khó chịu bốc lên từ bồn cầu, nhà vệ sinh gây khó chịu cho người dùng.
 • Cống thoát nước chảy chậm, hệ thống thoát nước phát ra tiếng kêu lạ.
 • Nước hầm cầu bị rò rỉ tràn ra bên ngoài khu vực bể chứa. Hiện tượng này thường gặp với những hầm cầu có thiết kế ngăn chứa nước thải sau khi qua bể lọc.
 • Cây cỏ xung quanh hầm xanh tốt bất thường nếu hầm cầu nằm riêng biệt ở chỗ đất trống. Nguyên nhân là do chất thải bị đầy thẩm thấu ra bên ngoài ngấm vào đất khiến cây cối tốt tươi hơn.
thợ hút hầm cầu

Ưu điểm của đội ngũ nhân viên XANHSAIGON?

 • Giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên đều có thâm niên tối thiểu 5 năm trong nghề và đều được đào tạo qua trường lớp bài bản. Không những thế, nhân viên chúng tôi còn rất nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng.
 • Quy trình hút hầm cầu khoa học: Nhờ ứng dụng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình thi công được diễn ra nhanh chóng để tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp hay sinh hoạt gia đình.
 • Báo giá công khai, minh bạch: Cam kết mức giá mà khách hàng nhận được luôn là tốt nhất. Giá sẽ được thông báo công khai với khách hàng. Và ngoài chi phí đã thỏa thuận từ trước thì không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.
 • Chế độ bảo hành lâu dài: Cho dù sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa thì khách hàng luôn có tâm trạng lo lắng về chất lượng dịch vụ. Để xóa bỏ lo lắng đó, công ty chúng tôi đã ưu ái kéo dài thời gian bảo hành đến đến 5 năm. Đây cũng là một cách nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng và cũng là cách để khẳng định thương hiệu, chất lượng của XANHSAIGON.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *